Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu

365bet mobile thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) gồm: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường ĐH Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU).

Thành lập năm 1999, trải qua 23 năm thành lập và phát triển, GAIE được xem là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam. Tính đến tháng 9/2022, GAIE có 87.509 HS-SV-học viên đến từ 28 quốc gia đã và đang theo học tại 17 cơ sở và 7 dự án đang đầu tư xây dựng; 777 giải học sinh giỏi các kỳ thi học thuật cấp Quận và TP; 776 giải thể thao, năng khiếu, nghệ thuật cấp quốc gia và quốc tế; 84 công ty Việt Nam và nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập của Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn. GAIE có hơn 2.200 GV-NV Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 2.803 HS-SV du học tại 492 trường ở 22 quốc gia thuộc 4 châu lục; 98% SV tốt nghiệp có việc làm – có em thành lập doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác; 2% còn lại học bậc học cao hơn, trong đó nhiều em chuyển tiếp du học các nước trên thế giới.

Các trường thành viên của GAIE có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học quốc tế uy tín ở nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trường Quốc tế Á Châu là thành viên chính thức và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS). Từ ngày 12 – 18/11/2022 vừa qua, đoàn chuyên gia kiểm định gồm 12 lãnh đạo và giáo viên các trường phổ thông quốc tế trên thế giới và 1 thành viên đại diện Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Quốc tế Á Châu.

365bet mobile (SIU) được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, là thành viên các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Hội đồng kiểm định quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh (International Accreditation Council for Business Education – IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB); là trường đại học đầu tiên của Việt Nam và là một trong số ít trường đại học ở khu vực Châu Á đạt kiểm định quốc tế khối ngành Kinh doanh của IACBE. SIU cũng đã đạt kiểm định cấp cơ sở giáo dục và 2 khối ngành Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

IACBE là một trong những tổ chức hàng đầu của Hoa Kỳ về công nhận và nâng cao chất lượng trong việc đào tạo ngành Kinh doanh bậc đại học và sau đại học, thông qua quá trình kiểm định đặc biệt các chương trình đào tạo ngành Kinh doanh.

AACSB International (AACSB), tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, với mục tiêu đẩy mạnh sự gắn kết, thúc đẩy sự đổi mới và hướng đến những tiêu chuẩn cao nhất trong việc đào tạo ngành Kinh doanh. AACSB có các thành viên là các trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard University, Stanford University, Yale University – Hoa Kỳ, University of Southampton, University of Oxford – Anh Quốc, The University of Sydney, University of Melbourne – Úc, Simon Fraser University, University of British Columbia, University of Toronto – Canada,…