SIU’s Day 2023: Ngày hội tri ân thầy cô đậm dấu ấn gắn kết

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, không khí tại 365bet mobile (SIU) trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện Ngày hội nhân viên, giáo viên – SIU’s Day 2023.

SIU’s Day 2023 được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui tươi và bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên, giáo viên và sinh viên. Sự kiện mang lại không gian gặp gỡ, giao lưu cho nhân viên, giáo viên đang làm việc tại các đơn vị đơn vị thuộc SIU, tận hưởng thời gian thư giãn sau những giờ làm việc và cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”.

Với sự tham gia hết mình, 15 đội thi với các thành viên là nhân viên, giảng viên đến từ các Khoa, Phòng/Ban khác nhau đã tạo nên một ngày hội SIU’s Day 2023 sôi động và ý nghĩa.

Các hoạt động thi thể thao như nhảy dây tập thể, đá bóng vào khung thành, và kéo co cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô, nhân viên, sinh viên đã tạo nên những khoảnh khắc đầy kịch tính và hứng khởi.

Các đội thi thể hiện tinh thần đồng đội, kết hợp khéo léo trong các phần thi thể thao

Sinh viên SIU cùng tham gia với các đội của thầy cô, không chỉ để hỗ trợ mà còn nhiệt tình cổ vũ, tạo nên sự ấn tượng cho ngày hội.

Bên cạnh các hoạt động thể thao, các đội thi còn thể hiện tài năng và sự sáng tạo qua phần thi cắm hoa, làm thiệp handmade và thi hát Acoustic với chủ đề Tri ân thầy cô.

Các phần trình diễn được đầu tư chỉn chu và chăm chút cho thông điệp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Chúc mừng đội Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên giành giải Nhất toàn đoàn

Đội Phòng Tài chính & Nhân sự giành giải Nhì

Đội Khoa Kỹ thuật & Khoa học máy tính giành giải Ba

Phòng Hành chính & Dịch vụ sinh viên đạt Giải Khuyến khích toàn đoàn

Các đơn vị được Giải phong trào: Khoa Kinh doanh & Luật, Khoa Khoa học xã hội, Khoa Ngoại ngữ, Phòng Đào tạo và Bộ phận Truyền thông

Giải cổ động thuộc về Khoa Kinh doanh và Luật và Giải phong cách thuộc về Phòng Hành chính & Dịch vụ sinh viên

Tất cả thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường đã có những giờ phút ý nghĩa trong dịp 20/11. Với triết lý “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, SIU’s Day 2023 là sự kiện gắn kết cộng đồng SIU – nơi mọi người chia sẻ niềm vui, thể hiện lòng tri ân và tạo ra những kỷ niệm đẹp tại ngôi trường hạnh phúc SIU.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn