SIUers trải nghiệm khu nghỉ dưỡng xanh – Phương Nam Resort

Với môn học “Giới thiệu Ngành công nghiệp Nhà hàng – Khách sạn”, bên cạnh lý thuyết, sinh viên ngành Quản trị khách sạn có cơ hội mở rộng thêm những góc nhìn thực tế với chuyến tham quan Phương Nam Resort.

Phương Nam Resort sở hữu không gian ngập tràn cỏ cây với ngôi nhà mái ngói, những đầm sen thơm gợi nhớ đến một làng quê Nam Bộ êm đềm. Do đó, khi tham quan resort, sinh viên có thể quan sát để đánh giá chất lượng dịch vụ và cách resort tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Điều này giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thấu hiểu văn hóa và sở thích của khách hàng để cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Được ví như “lá phổi xanh” với không gian thiết kế đặc biệt, Phương Nam Resort là địa điểm thu hút du khách tại tỉnh Bình Dương

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các quản lý các bộ phận, sinh viên SIU được tiếp cận với quy mô hoành tráng, thiết kế chủ đạo, các hạng phòng… và cách điều hành chuyên nghiệp của khu resort chuẩn 4 sao.

Bên cạnh đó, sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của ông Trần Vĩnh Lộc – Giám đốc điều hành của Phương Nam Resort về xu hướng kinh doanh, thách thức và cơ hội trong ngành bên cạnh thông tin về resort. Từ những tình huống thực tế, ông Trần Vĩnh Lộc nhấn mạnh rằng đối với nhân sự trong ngành nghề dịch vụ, kỹ năng quan trọng nhất là hiếu khách. Kỹ năng này cần đi kèm với sự kiên nhẫn, tích cực, đa nhiệm, chuyên nghiệp, đồng cảm, xử lý tình huống, uyển chuyển và làm việc nhóm.

Ông Trần Vĩnh Lộc – Giám đốc điều hành chia sẻ kỹ năng nghề nghiệp thực tế với sinh viên

Đồng thời, việc trực tiếp thưởng thức các món ăn hấp dẫn hay trải nghiệm các hoạt động đặc trưng của resort như câu cá, nông trại,…đã giúp sinh viên hiểu hơn về môi trường làm việc thực tế trong tương lai và tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ, tạo niềm tin cho khách hàng của ngành “công nghiệp không khói”.

Nhiều kỹ năng quan trọng được sinh viên nắm rõ để trau dồi sau chuyến học tập thực tế

SIU luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên phát huy tối đa năng lực của bản thân, bước qua vùng an toàn của mình để trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Sau mỗi chuyến tham quan, các bạn trẻ sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức hữu ích, định hình rõ hơn về bức tranh nghề nghiệp của mình.

Một số hình ảnh khác tại buổi tham quan:

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn