SIU trao 26 suất học bổng đến học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây

Những suất học bổng Chủ tịch SIU toàn phần, học bổng Quỹ phát triển tài năng ngành Khoa học máy tính, Học bổng doanh nghiệp tài trợ tìm kiếm lãnh đạo trẻ được trao cho học sinh trường THPT Đào Sơn Tây (Tp.Thủ Đức) trong năm học 2023-2024.
Hoạt động nằm trong khuôn khổ lễ ký kết hợp tác giữa 365bet mobile (SIU) và Trường THPT Đào Sơn Tây.

01 học bổng Chủ tịch SIU danh giá sẽ được trao cho học sinh xuất sắc của trường

SIU trao tặng 10 suất học bổng tài năng Khoa học máy tính trị giá 100% học phí toàn khóa

SIU trao 10 suất học bổng do doanh nghiệp ký kết với nhà trường tài trợ trị giá 30% học phí toàn khóa

Nhằm giúp học sinh định vị bản thân, chọn nghề theo đúng đam mê, hai đơn vị trường sẽ phối hợp thực hiện các chương trình tư vấn tuyển sinh nhằm giới thiệu chuyên sâu các ngành nghề và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Từ sự hợp tác này, học sinh Trường THPT Đào Sơn Tây sẽ có cơ hội trải nghiệm hướng nghiệp, phòng thực hành của SIU để tìm hiểu cụ thể về ngành học mong muốn trong tương lai.

Lễ ký kết mang đến nhiều lợi ích cho cả hai đơn vị, hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Đồng thời, các chuyên gia tâm lý là giảng viên của SIU sẽ đến THPT Đào Sơn Tây tổ chức các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, tư vấn tâm lý, truyền cảm hứng tích cực cho học sinh. Hai trường cũng sẽ liên kết tổ chức hội thảo và xây dựng một số dự án, chương trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu dành cho học sinh, sinh viên.
Đánh giá về ý nghĩa của lễ ký kết, cô Trần Thị Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Đào Sơn Tây bày tỏ hy vọng trong thời gian sắp tới hai trường sẽ tiếp tục phối hợp, đẩy mạnh hoạt động hướng nghiệp để học sinh xác định đúng con đường tương lai, phát huy tối đa năng lực bản thân.
Đặc biệt, SIU trao 05 suất học bổng hiếu học đến các học sinh có thành tích xuất sắc nhằm tiếp thêm động lực để các em vững tin học tập, chinh phục ước mơ.

SIU trao 05 suất học bổng hiếu học đến các em học sinh

Trước đó, SIU cũng thực hiện ký kết MOU cùng các trường THPT Hùng Vương (tỉnh Long An), Trường THPT Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang), Trường THPT Tư thục Ấp Bắc (tỉnh Tiền Giang), Trường THPT Huỳnh Tấn Phát (tỉnh Bến Tre). Trong thời sắp tới, Nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác cùng nhiều trường THPT trên địa bàn TPHCM và các địa phương trên cả nước nhằm giúp học sinh “Chọn đúng nghề – Vững tương lai”.


Tiết học đặc biệt của nữ sinh Trường THPT Đào Sơn Tây
Nhằm hướng dẫn cho nữ sinh các “tuyệt chiêu” tự vệ cơ bản khi gặp nguy hiểm, SIU đã tổ chức chuyên đề đặc biệt tại Trường THPT Đào Sơn Tây được dẫn dắt bởi Đại úy Trần Công Bằng (Bí thư Liên chi đoàn Điều tra tổng hợp và Kỹ thuật hình sự, Huấn luyện viên Điều lệnh Quân sự – Võ thuật Công an quận Bình Thạnh, TPHCM).
Tham gia chuyên đề, các bạn học sinh được trang bị những kỹ năng phòng vệ, tự vệ, các thế võ cơ bản dành riêng cho phái nữ, cách thoát hiểm để chủ động phòng ngừa các tình huống nguy hiểm trong cuộc sống.
Qua tình huống giả định được huấn luyện viên đưa ra, các nữ sinh dễ dàng hình dung được tình huống xảy ra ở thực tế để xác định phương pháp tự vệ phù hợp, giữ an toàn cho bản thân.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn