Halloween Personality 2023: Tài năng SIU tỏa sáng

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động đặc sắc của Lễ hội Halloween, trong chương trình Gala âm nhạc còn tuyên dương các CLB, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc và vinh danh thủ khoa đầu vào, tân sinh viên đạt học bổng.

Tân sinh viên Thái Hồ Phú Gia (cựu học sinh THPT Nguyễn Quang Diêu – An Giang) và tân sinh viên Nguyễn Minh Tú (cựu học sinh THPT Kiến Tường – Long An) là thủ khoa đầu vào của SIU năm 2023

Thu Sương, Hồng Tâm, Khánh Linh và Quốc Minh là các tân chủ nhân học bổng Chủ tịch SIU năm 2023

Các tân sinh viên xuất sắc trở thành chủ nhân của Học bổng 100% của Quỹ Phát triển tài năng Khoa học máy tính

SIU vinh danh những CLB hoạt động nổi bật và có đóng góp tích cực cho phong trào sinh viên tại SIU năm học 2022-2023

10 gương mặt nổi bật trong hoạt động ngoại khóa được vinh danh tại chương trình – ghi nhận cho những nhiệt huyết của các bạn trong năm học vừa qua

Nghi thức chuyển giao cờ SIU – cũng là cách sinh viên năm cuối chuyển giao trọng trách, niềm tin và gửi lời chúc về hành trình rực rỡ đến các Tân sinh viên Khóa 16.

Tiết mục “Sự ký kết của Mary” được biểu diễn đầy sôi động và lôi cuốn bởi S.E.C Dance team

Nhạc kịch “Tấm Cám kinh dị” đưa khán giả đến với những góc nhìn mới và bất ngờ trên cốt truyện cổ tích quen thuộc

SIU Dance Club gây ấn tượng với khán giả trong đêm dạ tiệc với tiết mục được đầu tư chuẩn bị kỹ từ trang phục, vũ đạo, âm thanh để truyền tải câu chuyện về tình yêu truyền tải trong đêm Halloween

SIU Drama Club và tiết mục “Kính thực tế ảo” được dàn dựng công phu và tâm huyết với ý tưởng mới lạ

Không khí lễ hội Halloween phủ thêm sắc màu huyền bí cho các “campus” tại SIU. Từng tiểu cảnh được đầu tư sáng tạo và biến tấu theo đúng tinh thần Halloween.

Trước đó, sinh viên có một ngày hội Halloween Party sôi động tại Eliot Hall cùng nhau trải nghiệm ẩm thực, trò chơi vận động và hoạt động hóa trang đặc trưng của mùa lễ hội.

Với môi trường đại học năng động theo xu hướng các trường đại học ở các nước phát triển trên thế giới, tại SIU, tất cả sinh viên đều có cơ hội thể hiện và phát huy năng lực, thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn